Công ty TNHH thiết bị khoa học công nghệ Hữu Hảo & Công ty Erler-Zimmer GmbH & Co.KG hợp tác phát triển mô hình thực hành y dược tại Việt Nam

 

- Công ty Erler-Zimmer GmbH & Co.KG chuyên sản xuất và tiếp thị các tài liệu giáo khoa cho giáo dục khoa học và y tế. Công ty được thành lập vào năm 1950 với trụ sở chính tại Lauf, Baden Württemberg.

- Công ty Erler-Zimmer GmbH & Co.KG với kính nghiệm nhiều năm chuyên sản xuất các sản phẩm mô hình giải phẫu, giải phẫu 3D, mô hình mô phỏng y tế, phương pháp hình ảnh, mô hình thú y, tranh giải phẫu, vật lý trị liệu và Giải pháp đặc biệt…

- Công ty “HUU HAO TSE CO., LTD” với đội ngũ trên 20 nhân viên và ban lãnh đạo đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, bảo hành, bảo trì các thiết bị khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất; với mong muốn mang lại lợi ích, niềm tin và sự hài lòng của mọi khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

- Ngày 29/03/2023 Công ty “HUU HAO TSE CO., LTD” rất vinh dự được đón tiếp ông Ingo Spaeth (Giám đốc khu vực APAC) của Công ty Erler-Zimmer GmbH & Co.KG tới thăm và làm việc tại công ty với mong muốn mở rộng hợp tác, phát triển toàn diện cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giá thành tốt, bảo hành, bảo trí hàng hóa sau bán hàng uy tín, tin cậy.

- Công ty “HUU HAO TSE CO., LTD” rất vinh dự là đại diện phân phối các sản phẩm mô hình y dược của Công ty Erler-Zimmer GmbH & Co.KG tại Việt Nam. Công ty Hữu Hảo cam kết sẽ cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, số lượng cũng như quy cách và đảm bảo chất lượng hàng hóa của hãng Honglian. Đồng thời, chúng tôi xin cam kết sẽ hỗ trợ cho nhà thầu trong việc triển khai cung cấp hàng hóa, triển khai đào tạo cho chương trình giáo dục và cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì cho chủ đầu tư khi tiến hành ký kết hợp đồng.

- Với mong muốn ấy, Công ty “HUU HAO TSE CO., LTD” & Công ty Erler-Zimmer GmbH & Co.KG tin rằng với khả năng của cả hai bên, chúng tôi sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng của mình. Chúng tôi cũng rất hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự hợp tác và phát triển này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT VÀ TRAO ĐỔI

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày