Buồng Đếm Hồng Bạch Cầu MARIENFELD - Đức

Buồng đếm hồng, Buồng đếm bạch cầu

Hãng sản xuất: Marienfeld

Nước sản xuất: Đức

Mã sản phẩm: 0630030

Giá LH: 0936.49.67.69 – 0983.49.67.69

Email: congtyhuuhao3@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com

Buồng đếm hồng bạch cầu

- Số lượng hồng cầu và bạch cầu ở người khỏe mạnh thường nằm trong một khoảng ổn định. Sự tăng hoặc giảm số lượng tế bào hồng cầu và bạch cầu có thể liên quan tới một số tình trạng bệnh lý nhất định. Do đó việc đếm số lượng tế bào máu là một xét nghiệm quan trọng được thực hiện phổ biến tại các phòng xét nghiệm.

- Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp việc xét nghiệm công thức máu (bao gồm việc đếm số lượng tế bào) trở nên dễ dàng hơn bằng các máy móc tự động. Tuy nhiên, phương pháp thủ công vẫn được ứng dụng trong một số trường hợp và trong công việc đào tạo. Sử dụng buồng đếm hồng bạch cầu chuyên dụng để xác định số lượng các tế bào máu này.

Thành phần buồng đếm hồng bạch cầu

- Buồng đếm neubauer được thiết kế gồm 9 ô vuông lớn mỗi ô có diện tích 1*1 mm2. Trong đó ô vuông lớn ở giữa được chia thành 25 ô vuông nhỡ, sau đó mỗi ô này lại được chia thành 16 ô vuông nhỏ hơn. Như vậy, mỗi ô vuông nhỏ nhất ở giữa này có diện tích là 0.0025 mm2. Độ sâu của bồng đếm sau khi đây lamen là 0.1 mm.

- Pipet thủy tinh để pha loãng máu cho đếm hồng cầu. Đây là dạng pipet mao quản và đoạn giữa được làm lớn ra thành một bầu, bên trong có một hạt thủy tinh màu đỏ. Trên thân của pipet này được chia vạch: 0.5, 1 và 101. Nếu hút máu lên tới vạch 0.5 và hút dịch qua đoạn bầu tới vạch 101 thì máu sẽ được pha loãng 200 lần. Đây chính là cách pha loãng chính xác được sử dụng cho đếm hồng cầu.

- Pipet thủy tinh để pha loãng Bạch cầu. Nó được thiết kế gần giống với pipet pha loãng đếm hồng cầu. Chỉ có hai chi tiết khác là viên thủy tinh trong bầu là màu trắng, và vạch bên trên bầu chỗ đánh dấu dung dịch pha loãng là 11. Mức độ pha loãng sử dụng pipet này cho đếm bạch cầu là 1:20.

- Hai đoạn silicon dùng để thao tác với pipet pha loãng.

- Hai lam phủ

Bộ sản phẩm gồm:

- Buồng đếm neubauer

- Lam phủ

- Pipet pha loãng hồng cầu

- Pipet pha loãng bạch cầu

- Hai dây silicon dùng với pipet

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày