Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25
Thiết bị đo nồng độ cồn, máy đo nồng độ rượu, Máy đo độ cồn trong rượu
Model: LH-H25
Giá LH: 0993.49.67.69 - 0983.49.67.69
Email: congtyhuuhao2@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com
Rượu vang được làm từ các loại nho nguyên chất và được lên men một cách tự nhiên. Vì nho vốn có hai đặc tính tự nhiên là đường và men nên nước nho được ép ra, trải qua một quy trình chế biến sẽ trở thành rượu vang.
Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25 là một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn, độ ngọt của nước ép hoa quả ủ trong quá trình lên men tự nhiên của hoa quả. Phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.
Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25 vừa đo được thang đo độ cồn vừa đo được độ ngọt brix của nước ép nho trong quá trình lên men rượu vang
Khúc xạ kế đo độ rượu hay Máy đo nồng độ cồn có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.
Thông số kỹ thuật Khúc xạ kế đo độ cồn rượu vang LH-H25
Dải đo độ cồn: 0 - 25%
Dải đo độ ngọt: 0 – 40%
Quy mô tối thiểu: 0.2%
Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10oC - 30oC
Thân máy bằng nhôm nhẹ
Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
HUUHAO TSE nhà nhập khẩu & phân phối các dòng máy khúc xạ kế đo nồng độ cồn, độ rượu, đo độ ngọt, độ mặn, đo tỷ lệ dầu cắt gọt, đo điểm đóng băng, đo chỉ số khúc xạ ... hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chất lượng cao, chính xác, giá tốt nhất