Khúc xạ kế đo độ đường, độ ngọt RHB-20, RHB-32, RHB-80
Thiết bị đo nồng độ ngọt, máy đo nồng đường, Máy đo độ ngọt mật ong
Model: RHB-20, RHB-32, RHB-80
Giá LH: 0993.49.67.69 - 0983.49.67.69
Email: congtyhuuhao2@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com
- Khúc xạ kế đo độ đường, độ ngọt RHB-20, RHB-32, RHB-80 là một thiết bị được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ ngọt của rượu, rượu vang nho, nước hoa quả ép... phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.
- Máy có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, phạm vi đo lớn với độ chính xác cao.
- Khúc xạ kế đo độ đường, độ ngọt RHB-20, RHB-32, RHB-80 hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ
Khúc xạ kế đo độ đường, độ ngọt RHB-20
Model: RHB-20
- Dải đo: 0-20%
- Độ phân giải giải đo: 0.1
Khúc xạ kế đo độ đường, độ ngọt RHB-32
Model: RHB-32
- Dải đo: 0-32%
- Độ phân giải giải đo: 0.2
Khúc xạ kế đo độ đường, độ ngọt RHB-80
Model: RHB-80
- Dải đo: 0-80%
- Độ phân giải giải đo: 0.5