Khúc xạ kế đo độ ngọt 0-20% Master 20T
Máy đo độ ngọt cầm tay, bút đo độ ngọt, thiết bị đo độ ngọt cầm tay
Model: Master 20T
Hãng sản xuất: Atago – Nhật
Giá LH: 0983.49.67.69 – 0931.49.67.69
Email: buiduyhuu@gmail.com, congtyhuuhao6@gmail.com
- Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO Master-20T là thiết bị cầm tay được thiết kế đặc biệt để đo nồng độ brix và acid. Phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến hoa quả và nước giải khát.
- Máy đo độ ngọt hay Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 20T được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản của hãng Atago. Thiết bị đo của hãng Atago luôn đảm bảo độ chính xác cao, độ bền tốt nhất được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi đang là dòng sản phẩm thiết bị đo được tiêu thụ hàng đầu hiện nay.
Đặc Điểm Kỹ Thuật
- Khoảng đo độ Brix: 0-20.0%.
- Tự động bù trừ nhiệt độ.
- Thang đo nhỏ nhất: Brix 0.1%.
- Độ chính xác: Brix ±0.2% (10 đến 30°C).
- Độ lặp lại: ±0.1%.
- Kích thước: 3.2 × 3.4 × 20.7cm.
- Trọng lượng: 165g.
- Máy gọn nhẹ, cho kết quả đo nhanh, rõ ràng, chính xác.
Cung cấp bao gồm: Máy chính, Vít hiệu chuẩn, Hướng dẫn sử dụng, Hộp đựng