Khúc Xạ Kế Hiện Số Bỏ Túi PAL - PAL-Patissier - ATAGO
Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Đo Bánh Ngọt
Model PAL-Patissier
Hãng SX: ATAGO - Nhật
Xuất xứ: Nhật Bản
Giá LH: 0993.49.67.69 - 0983.49.67.69
Email: congtyhuuhao2@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com
Mô tả ứng dụng:
- Khúc Xạ Kế Hiện Số Bỏ Túi PAL - PAL-Patissier - ATAGO Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Patissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
- PAL-Patissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
- Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.
Chi tiết kỹ thuật:
Model PAL-Patissier
- Số Cat. : 4508
- Phạm Vi Đo Brix: 0.0 đến 85.0%, Baume (đường): 0 đến 45°
- Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C
- Vạch Chia Brix: 0.1 %, Baume (đường): 1°
- Nhiệt độ: .0.1°C
- Độ Chính Xác Brix: ±0.2%, Baume (đường): ±1°
- Nhiệt độ: ±1°C
- Nhiệt Độ Cho Phép 10 đến 40°C
- Thời Gian Đo; 3 s
- Nguồn: 2 pin AAA
- Lớp Bảo Vệ IP65 Chống thấm nước và bụi
- Kích Thước; 55 x 31 x 109 mm
- Khối Lượng 100 g