Máy đo độ ẩm hạt ngũ cốc và bột ngũ cốc MS-G
Máy đo độ ẩm bột ngũ cốc MS-G
Máy Đo Độ Ẩm Ngũ Cốc Cầm Tay MS-G
Model: MS-G
Xuất xứ: Đài Loan
Giá LH: 0983.49.67.69 - 0993.49.67.69
Máy đo độ ẩm ngũ cốc MS-G là một thiết bị đo độ ẩm đa năng, mạnh mẽ và linh hoạt với đầu dò rộng phù hợp với nhiều loại nguyên vật liệu cần đo độ ẩm: như các loại ngũ cốc (lúa, thóc, gạo), hạt cà phê, hạt điều, hạt tiêu, ngô, cỏ khô, đậu nành, lúa mỳ, hạt giống; ngoài ra máy còn có thể đo độ ẩm của các bột như: Bột lúa mỳ, bột ngô, bột đậu nành, bột gạo, cà phê xay... Thông qua kiểm tra độ dẫn điện tử từ các chân của máy, độ ẩm của các loại ngũ cốc có thể thu được nhanh và chính xác.
Đèn số hiển thị chính xác điều kiện độ ẩm của nguyên vật liệu cần đo qua đó giúp người sử dụng lập biểu đồ độ ẩm và theo dõi những thay đổi trong điều kiện chính xác và đáng tin cậy (tiêu chuẩn đo lường Châu Âu - CE).
Máy đo độ ẩm ngũ cốc MS-G được sử dụng để kiểm tra độ ẩm của ngũ cốc và các loại hạt trong quá trình chuyển giao, mua bán, lưu trữ và sản xuất gia công.
Máy hoạt động dựa trên phương pháp kháng điện, tự động thay đổi theo nhiệt độ môi trường.
Thông số kỹ thuật Máy đo độ ẩm ngũ cốc MS-G:
Màn hình kỹ thuật số LCD
Phạm vi đo: 3% -80% (Tổng hợp); 5% -30% (Đặc biệt)
Nhiệt độ :0-60 º C
Độ ẩm: 5% -90%
Resolusion: 0.1
Độ chính xác: ± 0,5% n
Hoạt động: Phương pháp kháng điện, tự động nhiệt độ bồi thường
Nguồn cung cấp: 4x1.5 kích thước AAA (UM-4) pin
Kích thước: 460mm x 75mm x 35mm
Trọng lượng: 265g (không bao gồm pin)
Đo độ ẩm của 37 loại hạt và bột khác nhau: Lúa mì / Rye, Cà phê, Ngô / bắp, Cà phê xanh, Đậu nành, Ca cao, Lúa, Hột gai, Cơm, Đậu lăng, Lúa mạch / Yến mạch, Các loại hạt có vỏ trên mặt đất, Lúa miến / Milo, Cỏ giống / cỏ Rye, Lúa mạch, Cỏ giống / Cocksfoot, Đậu Hà Lan, Cỏ ba lá / trắng giống, Hạt có dầu, Cỏ ba lá / đỏ Lucerne giống, Các loại rau / Brussels Sprout, hạt giống bắp cải, Hạt hướng dương, Đậu / Tic / Đông, Củ cải đường giống, Bột lúa mỳ, bột ngô, bột đậu nành, bột gạo, cà phê xay...