MÁY ĐO ĐỘ RUNG BENSTONE vPOD II

Model: vPOD II

Hãng sản xuất: BENSTONE – USA

Xuất xứ: Asia

Giá LH: 0962.49.67.69 – 0983.49.67.69

Email: congtyhuuhao8@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com


- Máy đo độ rung Benstone vPod II được cung cấp bởi bộ vi xử lý, đồng hồ này có thể dễ dàng đo dữ liệu rung trung bình, giữ hoặc giữ cực đại và hiển thị chúng với đơn vị / phát hiện có thể lựa chọn của người dùng. Chỉ báo sạc pin và chỉ báo độ lệch cảm biến cũng là một tính năng tiêu chuẩn của vPod và vPod ll. vPod ll có bộ nhớ tích hợp để lưu trữ 1000 điểm dữ liệu lưu trữ. Nó có thể truyền dữ liệu qua cổng RS-232C bằng PC.


- Đối với những máy chính xác có độ rung rất thấp, việc đọc chính xác là cần thiết. Ngoài một gia tốc kế cực kỳ yên tĩnh được cung cấp như một phụ kiện tiêu chuẩn kết hợp mạch khuếch đại tích hợp để khuếch đại tín hiệu rung nhỏ và hiển thị đọc ở chế độ chính xác khi bạn bật chế độ khuếch đại. Chức năng tăng một nút này cho phép người dùng tăng độ chính xác thêm một chữ số thập phân.
- Các vPod có thể đo mức độ rung trong gia tốc, vận tốc hoặc chuyển vị. Người dùng có thể chọn để hiển thị kết quả rung trong các đơn vị và phát hiện ưa thích của họ. Phiên bản vPod đạt tiêu chuẩn với bộ lọc thông cao 500 Hz tích hợp. Điều này rất có ý nghĩa bởi vì hầu hết các bộ phận của vòng bi lăn được đặt trong khoảng 500 Hz - 2 kHz. Phương pháp lọc thông cao này đã được chứng minh là rất hữu ích trong việc xác định tình trạng ổ trục.
- Với sự kết hợp của bộ nhớ EEPROM tích hợp, máy đo vPod ll có thể lưu trữ tới 1000 bộ dữ liệu rung. Những điểm dữ liệu đã lưu này có thể được gọi lại bằng cách vào chế độ ĐÁNH GIÁ của máy đo. Mỗi vPod sẽ đi kèm với chương trình giao diện RS-232C để tải dữ liệu đã lưu từ bộ nhớ xuống PC để phân tích bài hoặc xây dựng báo cáo.
- Phần mềm Trendex hỗ trợ cả dữ liệu rung và nhiệt độ. Trong chế độ thu thập dữ liệu tuyến đường, vPod ll cũng có thể kết nối với đồng hồ đo nhiệt tùy chọn để thu thập dữ liệu nhiệt độ.

- Bộ Máy đo độ rung vPod II (Lựa chọn 1) Bao gồm: Máy đo độ rung thông minh vPod II, Cáp gia tốc cuộn, Hộp đựng cứng, Hộp đựng mềm, Hướng dẫn sử dụng


- Bộ Máy đo độ rung vPod II (Lựa chọn 2) Bao gồm: Máy đo độ rung thông minh vPod II, Cáp gia tốc cuộn, Gia tốc kế WR 786A hoặc model tương đương, Gia tốc từ, Đầu dò phát hiện đột biến, Hộp đựng cứng, Hộp đựng mềm, Hướng dẫn sử dụng, Hiệu chuẩn

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày