Nhiệt Ẩm Kế Tự Ghi màn hình LCD DWL-20E Theo TT BYT

Máy đo nhiệt độ và độ ẩm Yowexa DWL-20E Lưu 32.000 kết quả đo, có cảnh báo, kết nối máy tính

Model: DWL-20E

Hãng SX: Yowexa

Giá LH: 0949.49.67.69 - 0936.49.67.69

Email: buiduyhuu@gmail.com, congtyhuuhao3@gmail.com

- Là thiết bị chuyên dụng trong đo ghi dữ liệu về nhiệt độ và độ ẩm của nguyên liệu, sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, hóa chất của trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, hệ thống dây chuyền lạnh. Đặc biệt được các nhà thuốc, quầy thuốc, cơ sở kinh doanh dược phẩm tin dùng cho đảm bảo các tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuôc của Bộ y tế quy định.

- Máy có thể tự động đo và lưu trữ các chỉ số độ ẩm, nhiệt độ. Nó có một màn hình LCD lớn có thể hiển thị thời gian đọc thông tin đăng nhập. Nó có thể bắt đầu báo động âm thanh và ánh sáng nếu vượt quá giới hạn cài đặt của người dùng, giúp dễ dàng theo dõi trong thời gian thực . Người dùng có thể xem, phân tích và in dữ liệu hoặc xuất các định dạng khác của fi (txt, xls, csv, bmp, jpg).

Ứng dụng Nhiệt Ẩm Kế Tự Ghi DWL-20E Theo TT BYT

- Do tính tiện dụng và đáp ứng yêu cầu thực tế về “Thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc”, nhiệt kế ẩm tự ghi DWL-20E hiện đang là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các cơ sở bán lẻ thuốc hiện nay.

- Nhiệt kế ẩm tự ghi DWL-20E với độ chính xác cao ±0.5 °C và đo được biên độ nhiệt rộng từ -30°C ~ 70°C nên rất thích hợp để theo dõi nhiệt độ trong các cơ sở bán lẻ thuốc. Bên cạnh công dụng đo nhiệt độ; nhiệt kế ẩm còn có công dụng là đo độ ẩm với biên độ từ 10% ~99% với độ chính xác là ±3%.

- Thời gian ghi cài đặt có thể từ 10 giây đến 24 giờ có thể kết nối cổng USB nên dễ dàng lấy dữ liệu bản ghi nhiệt độ để theo dõi để kiểm soát nhiệt độ cũng như theo dõi các bất thường. Bên cạnh các lợi ích trên, Nhiệt kế tự ghi Elitech còn được trang bị Pin Lithium 3.6V an toàn, ổn định; tuổi thọ lâu và màn hình LCD hiện đại rõ nết, kích thước to dễ nhìn.

- Do kết hợp nhiều ưu điểm trong cùng một thiết bị, nhiệt kế Elitech xứng đáng là lựa chọn số 1 cho dòng sản phẩm máy nhiệt kế tự ghi, thích hợp sử dụng trong các nhà thuốc hiện nay.

Thông số kỹ thuật của nhiệt ẩm kế tự ghi DWL-20E:

- Độ ẩm DWL-20E:  Phạm vi đo lường: 0 đến 100% RH

- Độ chính xác: ± 3% RH

- Độ phân giải: 0,1% RH

- Nhiệt độ:  Phạm vi đo lường: -40 đến 125 °C (-40 đến 257 ° F)

- Độ chính xác: ± 0,3 °C (± 0,5 °F)

- Độ phân giải: 0,1 °C (0,2 °F)

- Cảm biến: Bên ngoài

- Dung lượng bộ nhớ: 32.000

- Tỷ lệ mẫu: 2 giây đến 24h

- Phần mềm PC:  Phần mềm DGraph và trình điều khiển USB (Có trong CD)

- Pin: 2 x 1.5V AAA

- Kích thước sản phẩm: 120mm × 74mm x 24mm

- Trọng lượng sản phẩm: 130g

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày