THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ NHỚT GELATIN
THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ NHỚT THĂNG HOA
Model: ND-1
SX tại: Trung Quốc
Giá LH: 0949.49.67.69 - 0989.49.67.69
Email: buiduyhuu@gmail.com, huuhaotse@gmail.com
- Ứng dụng cảu thiết bị kiểm tra độ nhớt thăng hoa ND-1 được sử dụng để phát hiện độ nhớt của gelatin.
Thiết bị kiểm tra độ nhớt gelatin ND-1 đáp ứng các tiêu chuẩn như:
- Tiêu chuẩn quốc gia (Gelatin phụ gia thực phẩm)
- Tiêu chuẩn quốc gia (viên nang gelatin cứng cho y học)
- Tiêu chuẩn ngành (Gelatin cho y học)
- Tiêu chuẩn công ty (Máy đo độ dày)
Tính năng, đặc điểm Thiết bị kiểm tra độ nhớt gelatin ND-1:
- Một MPU được sử dụng để kiểm soát tất cả các hoạt động trong thử nghiệm độ nhớt thăng hoa. Nó hoạt động ở chế độ thăng hoa và dữ liệu độ nhớt được hiển thị bằng đèn LED.
- Độ chính xác nhiệt độ cao. Ngay cả nhiệt độ của bể chất lỏng.
- Sử dụng mao dẫn và đầu dò điện ảnh chính xác.
- Tự động tính toán thời gian và độ nhớt.
- Tự động định thời, tự động báo động, tự động kiểm tra liên tục.
- Tự động cài đặt trước số mảnh, độ cứng tự động kiểm tra, cài đặt trước và dữ liệu thời gian thực luân phiên theo thời gian.
- Tự động hóa: tự động kiểm tra, tự động chẩn đoán, tự động báo động.
Thông số kỹ thuật Thiết bị kiểm tra độ nhớt gelatin ND-1:
- Phạm vi kiểm tra (0 ~ 9,99) mPa • s
- Kiểm tra độ chính xác ± 0,05mPa • s
- Kiểm soát nhiệt độ 60.0 0C
- Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ ± 0.1 0C
- Thể tích 100ml
- Thể tích chính xác ± 0.5ml
- Khoảng cách recital (152 ± 2) mm
- Nguồn 220V / 50Hz / 600W
- Kích thước (400 × 300 × 510) mm3