THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ TRONG SUỐT CỦA GELATIN
Model: TM-1
SX tại: Trung Quốc
Giá LH: 0949.49.67.69 - 0989.49.67.69
Email: buiduyhuu@gmail.com, huuhaotse@gmail.com
Website: huuhao.vn.,maydoluong.vn, thietbiphonglab.vn, mayvathietbi.com.vn, maycatnuoc.vn, kinhhienvi24h.vn, huatec.vn
Ứng dụng của thiết bị kiểm tra độ trong suốt là điều kiện tiên quyết để phát hiện tính trong suốt của quá trình gel hóa.
Thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn như:
Tiêu chuẩn quốc gia (Gelatin phụ gia thực phẩm)
Tiêu chuẩn quốc gia (viên nang gelatin cứng cho y học)
Tiêu chuẩn công nghiệp (Gelatin cho y học)
Tiêu chuẩn nhà máy (Máy đo độ dày)
Tính năng, đặc điểm thiết bị kiểm tra độ trong suất của gelatin:
Loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng đến kết quả do lỗi thị giác và thị giác của người thử nghiệm.
Ống nghiệm chuẩn và cùng dung tích mẫu.
Hệ thống nguồn sáng ổn định cao, độ sáng bằng nhau.
Đầu dò quang điện chính xác cao để kiểm tra chính xác.
Tự động kiểm tra, tính trong suốt được chuyển đổi tự động được tính toán.
Tự động hóa: tự động kiểm tra, tự động chẩn đoán, tự động báo động.
Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm tra độ trong suất của gelatin:
• Phạm vi kiểm tra (20 ~ 500) mm
• Kiểm tra độ chính xác ± 5mm
• Khối lượng 400ml
• Nguồn 220V / 50Hz / 80W
• Kích thước (360 × 240 × 120) mm3