Máy Đếm Khuẩn Lạc Tự Động IUL Sphereflash

Máy Đếm Khuẩn Lạc Tự Động IUL, Sphereflash

Model: Sphereflash

Hãng sản xuất: IUL - Tây Ban Nha

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giá LH: 0989.49.67.69 - 0983.49.67.69

Email: huuhaotse@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com

 

Chi tiết Máy Đếm Khuẩn Lạc Tự Động IUL, Sphereflash

- Máy đếm khuẩn lạc tự động SphereFlash đáp ứng được tất cả các yêu cầu trong phòng thí nghiệm vi sinh hiện đại.

- Với phiên bản phần mềm Colony Lite, thiết bị thực hiện việc đếm khuẩn lạc một cách đơn giản và đáng tin cậy nhờ vào phần mềm đẳng cấp thế giới và lắp sẵn hệ thống đèn tinh xảo. Đối với người dùng có nhu cầu cao hơn, phần mềm có thể được nâng cấp lên Colonies PRO để tăng khả năng của máy, ví dụ: thiết lập mức độ cho phép người dùng, kết nối LIMS, bảng tính, đọc mã vạch, báo cáo, Audit Trail hay theo tiêu chuẩn CFR21 Part 11.

- Với ứng dụng Halos PRO tùy chọn, máy SphereFlash có thể chuyển để đo được vòng vô khuẩn.

- Tất cả các phiên bản nguồn sáng sử dụng thông qua đèn LED được bố trí bên trong thành của buồng hình cầu di động. Kết quả là độ đồng nhất và độ phản xạ ánh sáng chưa từng có trong một máy đếm khuẩn lạc.

- Đế cầu di chuyển tự động đóng buồng và ngăn chặn các vùng mà đĩa petri được đặt từ bất kỳ ánh sáng bên ngoài. Đĩa petri tránh được bất kỳ sự phản xạ hay sự ảnh hưởng của ánh sáng bên ngoài, tạo ra một không gian sáng mà không có sự phản xạ các thành đĩa petri hay các khuẩn lạc. Đối với môi trường trong suốt ánh sáng truyền qua cũng có sẵn trong tất cả các phiên bản.

- Phần mềm mang đẳng cấp thế giới: phần mềm sử dụng dễ dàng và trực quan. Ngay cả phiên bản LITE, thiết bị cũng sẽ phát hiện một loạt lớn các loại khuẩn lạc.

- Nguồn sáng định hướng: buồng hình cầu của máy được cấp bằng sáng chế loại bỏ sự phản xạ cho cả khuẩn lạc và đĩa petri, và tạo ra một ánh sáng đồng nhất cải thiện ảnh chụp để đưa đến kết quả tốt hơn, đáng tin cậy hơn và phù hợp.

- Audit Trail: các dữ liệu ghi thứ tự liên quan đến bảo mật sẽ cung cấp chứng cứ tài liệu tuần tự các hoạt động mà ảnh hưởng bất cứ lúc nào một hoạt động hay sự kiện cụ thể trong SphereFlash.

- Tạo báo cáo: tạo kết quả báo cáo tự động và dễ dàng với cách trình bày theo khách hàng bao gồm logo công ty và thông tin

- Đường kính đĩa petri sử dụng tối đa: 90 mm

- Giao tiếp máy tính: USB 3.0 Type-A

-  Nguồn AC adapter có ngõ ra: 12V DC 3.43A

- Nguồn điện: 90 – 264 VAC

- Công suất tối đa: 40 W

- Nhiệt độ không khí: 15 – 300C

- Độ ẩm tương đối: 10 – 75% (không ngưng tụ)

- Khoảng tần số: 50-60 Hz

- Yêu cầu máy tính: phần mềm Microsoft Windows® 7, 8.1,10 (x 64 platforms). Cổng USB 3.0, RAM 8 GB, ổ cứng trống 100 MB và 100 MB cho cơ sở dữ liệu (lưu cho 5000 kết quả bao gồm hình ảnh), đề nghị màn hình fullHD với độ phân giải 1920 x 1080 pixels, Microsoft Excel® 2007 hoặc cao hơn

Phụ kiện Máy Đếm Khuẩn Lạc Tự Động IUL, Sphereflash bao gồm:

+ Phần mềm Colonies LITE

+ Hướng dẫn sử dụng

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày