Máy đo độ ẩm gỗ MD912

Mã sản phẩm: MD912 | Hãng sản xuất/ Thương hiệu: Đài Loan
Liên hệ

MÁY ĐO ĐỘ ẨM GỖ MD912

Model: MD912

Sản xuất tại Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Giá mới nhất: Liên hệ 0936.49.67.69 - Email: congtyhuuhao3@gmail.com

 

Máy đo độ ẩm gỗ MD912

 

Mô tả

- Máy đo độ ẩm gỗ MD912 :là thiết bị lý tưởng để đo độ ẩm gỗ cho tất cả các loại gỗ, từ các loại gỗ mềm, gỗ cứng đến các loại ván ép... Máy cho phép chọn chính xác các loại gỗ để đo và được các nhà sản xuất gỗ sàn, sản xuất đồ gỗ thành phẩm tin dùng.

Tính năng và ứng dụng:

- Máy đo độ ẩm gỗ MD912 là thiết bị đo độ ẩm gỗ có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng chắc chắn rất thích hợp và thuận tiện trong công việc đo cũng như di chuyển. Máy đo độ ẩm MD912 dễ dàng đo xuyên qua đến nhiều phần của lớp gỗ và đưa ra kết quả chỉ sau vài giây. Máy cũng sử dụng điện năng thấp (pin 9V) giúp duy trì hoạt động lâu dài và dễ dàng thay đổi pin thông qua nắp nhựa phía sau.

- Công nghệ cảm biến thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE) đảm bảo rằng MD912 có thể đo sâu trong gỗ và cho ra kết quả chính xác. Hai nút điều khiển giúp bạn có thể thao tác đơn giản chỉ bằng một tay. Ngoài ra bạn cũng không cần phải điều chỉnh độ ẩm (MC) theo nhiệt độ.

- Tính năng Hold cho phép dễ dàng đọc và lưu kết quả trên màn hình mà không cần quan tâm tới các góc đo, điều này cực kỳ hữu ích trong việc đo trong các góc khuất hoặc góc quá cao mà người đo không thể nhìn và đọc kết quả được một cách trực tiếp, khi đó tính năng sẽ cho phép giữ lại giá trị đo trên màn hình và có thể đọc kết quả khi máy đo lấy ra.

- Nhanh chóng và chính xác, trọng lượng nhẹ, dễ vận hành, chọn mã gỗ, hold là tất cả tính năng có trong MD-912, sẽ giúp công việc đo ẩm gỗ của bạn trở lên đơn giản nhất!

Thông số kỹ thuật:

  • Máy đo độ ẩm gỗ MD912 có dải đo: 2% đến 60%.
  • Độ phân giải: 0.5%.
  • Nguồn: pin 9V.
  • Kích thước: 130mm x 64mm x 32 mm.
  • Tự động sửa lỗi nhiệt độ môi trường.
  • Có thể kiểm tra độ ẩm cho 4 loại gỗ.
  • Tính năng Hold (lưu dữ liệu).
  • Điện năng tiêu thụ ít.
RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày