MÁY TẠO LỚP PHỦ, MÁY QUAY PHỦ OSSILA

Máy quay phủ tạo lớp phủ màng mỏng Ossila

Model: Ossila Spin Coater

Hãng sản xuất : Ossila Limited – Anh

Giá LH: 0983.49.67.69 - 0989.49.67.69

Email: buiduyhuu@gmail.com

Ứng dụng Máy quay phủ tạo lớp phủ màng mỏng Ossila

- Sử dụng để các lớp phủ chất lượng cao mà không có bất kỳ cong vênh chất nền.

- Không chân không, nhỏ gọn và di động - hoàn hảo cho các phòng thí nghiệm bận rộn với không gian hạn chế.

- Thiết bị là một phần của Nền tảng tạo mẫu tế bào năng lượng mặt trời Ossila từng đoạt giải thưởng của Viện Vật lý, Ossila Spin Coater cung cấp giải pháp sơn phủ lý tưởng cho phòng thí nghiệm bận rộn, nơi không gian có giá cao. Spin spin là một thiết bị ứng dụng được sử dụng rộng rãi và linh hoạt để lắng đọng vật liệu lên đế với độ dày màng chính xác và có thể kiểm soát.

- Sản phẩm này nhỏ gọn và giá cả rất phải chăng, cho phép mọi người thực hiện lớp phủ spin trong nghiên cứu của họ. Nó cung cấp lớp phủ chất lượng cao mà không có vấn đề cong vênh chất nền. Vì nó không cần bơm chân không hoặc dòng nitơ, nó thực sự là máy quay spin-and-play cuối cùng. Kích thước nhỏ gọn và nhu cầu phục vụ giảm cho phép bạn tối ưu hóa không gian trong hộp đựng găng tay hoặc trên băng ghế dự bị - mà không ảnh hưởng đến chức năng.

Tính năng Máy quay phủ tạo lớp phủ màng mỏng Ossila Spin Coater

- Thiết kế tiết kiệm không gian - Với kích thước cơ sở chỉ 22,5 x 17cm, luôn có không gian để lắp Osaterila Coater trong phòng thí nghiệm của bạn.

- Dễ dàng cài đặt - Không có đường chân không hoặc nitơ để kết nối, chỉ cần cắm máy quay vào ổ cắm điện để bắt đầu nghiên cứu của bạn.

- Kiểm soát hoàn toàn - Tốc độ quay dao động từ 120 đến 6000 vòng / phút, bao gồm một loạt các điều kiện lớp phủ kéo sợi khác nhau - từ quá trình kết tinh khô chậm, đến màng siêu mỏng. Ngoài ra, hệ thống kiểm soát sẵn có cho phép bạn có tối đa 10 hồ sơ người dùng riêng biệt - với mỗi hồ sơ có khả năng lưu 10 công thức với tối đa 50 bước. Tất cả điều này làm cho coater spin hoàn hảo với thiết bị trong phòng thí nghiệm bận rộn.

- Ít biến số hơn, phim tốt hơn - Chân điều chỉnh đảm bảo trục quay phẳng và mâm cặp không chân không ngăn ngừa cong vênh trong chất nền mỏng. Cả hai yếu tố dẫn đến tính đồng nhất tốt hơn trong phim - và hiệu suất thiết bị tốt hơn.

- Bảo trì thấp - Hệ thống sơn phủ sử dụng chân không dễ bị hư hỏng và có quy trình sửa chữa phức tạp. Ossila Spin Coater có số lượng yêu cầu tối thiểu các bộ phận chuyển động, không có chân không và bảo hành 2 năm, vì vậy nghiên cứu của bạn khó có thể bị gián đoạn do lỗi thiết bị.

- Phòng thí nghiệm - Vỏ thép chắc chắn, nắp thủy tinh cường lực, và mâm cặp bằng polypropylen an toàn dung môi có nghĩa là Ossila Spin Coater có khả năng đàn hồi và sẵn sàng để sử dụng trong phòng thí nghiệm làm việc.

- Đầu tiên về an toàn - Ossila Spin Coater được cung cấp bởi nguồn điện 24 V DC, có một công tắc an toàn từ tính ngăn mâm cặp quay khi nắp mở.

Thông số kỹ thuật của Máy quay phủ tạo lớp phủ màng mỏng Ossila

- Thông tin người dùng: 10

- Chương trình: 10 chương trình trên mỗi hồ sơ người dùng, với tối đa 50 bước mỗi chương trình

- Tốc độ ổn định: <2% error

- Tốc độ: 120 - 6000 vòng/phút

- Thời gian quay: 1- 1000 giây

- Nguồn cấp: DC 24V 2A, thông qua bộ chuyển đổi nguồn 100 / 240v 50 / 60Hz

- Công tắc an toàn: Công tắc an toàn khóa từ khi mở cửa

- Kích thước: 225 x 170 x 132 mm

- Vật liệu: Mâm quay nhựa Polypropylene, vỏ thép, nắp kính cường lực

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

RẤT NHIỀU SẢN PHẨM

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Carter, Farlin, Combi, Chicco.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày